ชานมไข่มุกของ “มาโนอิ” ดีต่อสุขภาพยังไง?

ถ้าใครบอกว่าชานมก็เหมือนชานมกินที่ไหนก็เหมือนๆกันแสดงว่าคุณยังไม่รู้จัก “มาโนอิ” ดีพอ เพราะคอนเซ็ปต์หลักของมาโนอิในการทำธุรกิจคือ “เครื่องดื่มที่ไม่ทำร้ายสุขภาพ” และพัฒนาสูตรเครื่องดื่มที่ใช้ความหวานจากธรรมชาติที่ช่วยเผาผลาญได้จริง มาใช้ทดแทนน้ำตาลไฮฟรุกโตสคอร์นไซรัป ซึ่งเป็นน้ำตาลสังเคราะห์ที่ก่อให้เกิดโรคได้หลายอย่าง เช่น โรคหัวใจ ความดัน เบาหวาน ไขมันพอกตับ รวมถึงการเลือกใช้วัตถุดิบไม่มีไขมันทรานส์ ไม่ใส่สารกันบูด ส่วนชาและไข่มุกก็ต้มสดใหม่วันต่อวันอีกด้วย
โดยมีเมนูรวมทั้งสิ้นมากกว่า 63 เมนู ครบจบทุกความต้องการ มาครบทั้งกลุ่มชานมไต้หวัน&บราวน์ชูการ์ , กลุ่มนมสด กลุ่มชาใสผลไม้ , กลุ่มโซดา , กลุ่มมัทฉะแท้, กลุ่มชาไทย เป็นต้นและยังมีท็อปปิ้งเลือกอีกเยอะมาก ยังไม่นับรวมเมนูที่มาตามเทศกาลต่างๆ ซึ่งล้วนแต่เน้นเรื่องสุขภาพเป็นหลัก นอกจากโดดเด่นในเรื่องเมนูสุขภาพที่ชัดเจน การจัดร้านแต่งร้านของมาโนอิก็สุดเจ๋ง ไม่แพ้ใคร! 
ถ้าใครเคยไปใช้บริการจะคุ้นตากับ ซุ้มโค้งสีขาว คลีน สไตล์แบบ Minimal ภายในร้านก็จัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว มีความน่ารัก ๆ และกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น ที่ทำให้ลูกค้าประทับใจได้เป็นอย่างดี และรูปแบบนี้ก็คือคอนเซปต์หลักที่มาโนอิพร้อมสร้างให้เป็นมาตรฐานเดียวกันในทุกสาขาทั่วประเทศ